Tin tức

Số 45, Đường Số 11, KDC Hiệp Thành 3, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: ctyquangminhkieu@gmail.com

Tin tức
24 Thg 11
Tin tức nổi bật
Thanh tra tình trạng phân lô, bán nền ở vùng chè Lâm Đồng

Thanh tra tỉnh Lâm Đồng sẽ thanh tra việc hiến đất mở đường, phân lô tách thửa của các hộ dân trên địa bàn huyện Bảo Lâm.

Xem chi tiết
12 Thg 11
Tin tức nổi bật
Bắc Ninh: Tiếp tục xử phạt một công ty giấy ở Phong Khê 190 triệu đồng

Một Công ty sản xuất giấy ở Phong Khê (Bắc Ninh) đã bị xử phạt 190 triệu đồng do vi phạm về môi trường. Đó là Công ty cổ phần giấy Hoàng Ngân, Cụm công nghiệp Phong Khê I.

Xem chi tiết
12 Thg 11
Tin tức nổi bật
Công ty sản xuất giấy ở Bến Tre báo lãi ròng tăng gần 64% trong 9 tháng

Luỹ kế 9 tháng đầu năm 2020, Công ty cổ phần Đông Hải Bến Tre (Dohaco, HoSE: DHC) chuyên sản xuất bột giấy, giấy và bìa đạt lãi ròng hơn 389 tỷ đồng, tăng gần 64% so với cùng kỳ.

Xem chi tiết
09 Thg 11
Tin tức nổi bật
TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG NHIỀU NHÀ MÁY GIẤY, BÌA TẠI TRUNG QUỐC DO ẢNH HƯỞNG CỦA CHIẾN DỊCH HẠN CHẾ SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG

Hoạt động sản xuất của nhiều nhà máy giấy và bìa (P&B) tại Trung Quốc đang bị đình trệ do chiến dịch tiết kiệm năng lượng của chính phủ.

Xem chi tiết
09 Thg 11
Tin tức nổi bật
NHÀ MÁY BỘT GIẤY TÁI CHẾ TRUNG QUỐC: THÀNH PHẨM SẠCH MANG VỀ, RÁC Ở LẠI VIỆT NAM

Hiệp hội Giấy và Bột giấy cho hay, nhiều doanh nghiệp Trung Quốc sang Việt Nam để nhập thầu giấy bao bì và tìm cách liên doanh để sản xuất bột giấy tái chế. Sau quá trình sản xuất, bột giấy sạch được đưa về Trung Quốc còn rác ở lại Việt Nam.

Xem chi tiết
09 Thg 11
Tin tức nổi bật
TIÊU THỤ OCC TẠI MỸ TĂNG 10% TRONG THÁNG 8, MỨC TĂNG CAO NHẤT TRONG HƠN HAI NĂM TRỞ LẠI ĐÂY

Thị trường OCC Bắc Mỹ đã có một năm tăng trưởng cả về giá, tiêu thụ, nhu cầu và xuất khẩu. Theo dự báo của PPI Pulp & Paper Week (P&PW) thì tiêu thụ OCC và tất cả sản phẩm từ nguyên liệu RCP tại Mỹ sẽ còn tiếp tục tăng.

Xem chi tiết
09 Thg 11
Tin tức nổi bật
GIÁ BỘT GIẤY GIẢM MẠNH TẠI TRUNG QUỐC VÀ KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

Giá bột giấy theo hợp đồng kỳ hạn trên sàn Thượng Hải, Trung Quốc đã giảm tới mức 110 USD/tấn đối với một số doanh nghiệp ở Trung Quốc. Trong đó, giá bột BSK có mức giảm sâu nhất, giảm 90 USD/tấn với bột gỗ thông radiata từ 815 USD/tấn xuống còn 725 USD/tấn cho các lô hàng giao tháng 11/2021.

Xem chi tiết
25 Thg 12
Tin tức nổi bật
CÔ TRÒ SẢN XUẤT GIẤY TỪ NHỮNG… CÂY CHUỐI

(PLO)- Từ thân cây chuối bị chặt bỏ đi, năm cô trò đã biến chúng thành nguyên liệu để tạo ra giấy và nhanh chóng huy động đầu tư được hơn 300 triệu đồng cho việc phát triển nhà máy giấy.

Dự án đã giành giải cao nhất khối sinh viên của cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020 (SV_STARTUP-2020) do Bộ GD&ĐT vừa tổ chức. 
Ngoài bằng khen, dự án đã được thưởng tiền mặt 60 triệu đồng, gói hỗ trợ đào tạo, hỗ trợ triển khai dự án trị giá 115 triệu đồng và cơ hội tham gia đàm phán để nhận đầu tư số tiền 40.000 USD.

Xem chi tiết
Zalo
Hotline